Đồng thau và đá cẩm thạch trong nội thất phòng tắm

Ngày nay, các gia đình thường có xu hướng đầu tư nhiều hơn vào phòng tắm, đó không chỉ là thiết bị hiện đại mà đó còn là tính thẩm mỹ và chất lượng. Mọi sản phẩm, chất liệu được sử dụng đều được tính toán kỹ càng để đảm bảo được những yêu cầu đó.

 

1. Đá cẩm thạch

 

1.1. Thông tin chung về đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch luôn là lựa chọn ưu tiên của kiến trúc sư khi thiết kế phòng tắm, bởi sự sang trọng mà loại đá này mang lại. Đây là loại vật liệu có trong tự nhiên và có cả nhân tạo, việc lựa chọn loại đá nào phụ thuộc hoàn toàn vào gia chủ.

 

Với bề mặt phẳng nổi bật với những đường vân, điểm gợn sóng đẹp mắt. Ngoài ra đá cẩm thạch trong tự nhiên có rất nhiều màu sắc như trắng, ghi, đen, … đem đến đa dạng sự lựa chọn cho người sử dụng.

1.2. Đặc điểm của đá cẩm thạch

  • Với đa dạng màu sắc và kiểu dáng, đá cẩm thạch không chỉ sử dụng cho phòng tắm mà còn có thể áp dụng linh hoạt cho nhiều không gian khác nhau như bàn bếp, ốp tường phòng khách, cầu thang, cột nhà, … mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà. 

  • Đá cẩm thạch được ưa chuộng ở Việt Nam và nhiều nước có khí hậu nóng bởi đặc tính chịu nhiệt, không hấp thụ nhiệt và năng lượng nhanh mang đến cảm giác về một không gian mát mẻ, dễ chịu hơn.

  • Mỗi phiến đá là một họa tiết khác nhau, không tấm nào giống tấm nào. Họa tiết ngẫu nhiên với những hoa vân độc đáo, mang đến một vẻ đẹp thú vị và mới lạ.

 

2. Đồng thau trong nội thất phòng tắm

 

Những sản phẩm từ đồng thau ngay từ xưa đã rất được trọng dụng để làm những phụ kiện cho gia đình. Đến thời điểm hiện tại, loại vật liệu này vẫn giữ nguyên được giá trị và vai trò của nó trong thiết kế nội thất. Việc sử dụng đồng thau mang đến một sắc thái sang trọng, nhưng cũng rất hiện đại cho không gian phòng tắm

 

3. Kết hợp đá cẩm thạch và đồng thau trong nội thất phòng tắm

 

Với những phong cách thiết kế các nhau, vật liệu được sử dụng trong phòng tắm được lựa chọn để có sự phù hợp và thể hiện được tinh thần của phong cách đó. Nếu bạn muốn phòng tắm của gia đình thật sang trọng, hiện đại và có điểm nhấn, đá cẩm thạch và phụ kiện bằng đồng thau là 2 lựa chọn bạn không thể bỏ qua. 

 

Trên đây là những thông tin về đá cẩm thạch và phụ kiện đồng thau ứng dụng trong phòng tắm và những gợi ý về việc kết hợp kết hợp chúng, hy vọng thông qua bài viết này NYC DECOR giúp bạn tham khảo ý tưởng cho gia đình mình.

Từ khóa: ,

Nhà máy sản xuất nội thất NYC Factory?

Các công trình tương tự

Menu