NYC DECOR – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

NYC DECOR – Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp là một thương hiệu nằm trong hệ sinh thái của NYC Group:

  • NYC Decor – Thiết kế  thi công nội thất chuyên nghiệp
  • NYC KitchenLux – Thương hiệu bếp cao cấp
  • NYC Furniture – Hệ thống showroom nội thất bán lẻ
  • NYC Factory – Nhà máy sản xuất nội thất
  • NYC Construction – Thi công xây dựng

NYC DECOR ra đời được kế thừa tất cả những gì tinh túy nhất của NYC Group. Từ nền tảng tài chính, tư liệu sản xuất tích lũy qua nhiều năm, quy trình vận hành chuyên nghiệp cho đến bộ máy nhân sự nhiều kinh nghiệm. Chính nhờ những lợi thế đó mà dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng NYC Decor đã đạt được những thành tự rất ấn tượng. Sứ mệnh của NYC Decor là mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng trong lĩnh vực hoàn thiện tổng thể công trình từ thiết kế đến thi công trang trí và sản xuất đồ gỗ nội thất cho các Dự án Nhà ở, Căn hộ, Văn phòng/ Thương mại, Khách sạn/ Khu nghỉ dưỡng, Nhà hàng…

Chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng một tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên và công nhân giỏi chuyên môn, tay nghề cao, đầy nhiệt huyết. NYC DECOR luôn ý thức việc học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm dù là nhỏ nhất qua mỗi Dự án đã hoàn thành và không ngừng đổi mới, sáng tạo trong phong cách thiết kế, áp dụng các giải pháp vật liệu mới, kỹ thuật thi công an toàn, tân tiến.

“WORK WITH HEART”

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững để mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng. Những sản phẩm được sinh ra từ những trái tim nhiệt huyết của toàn thể CBCNV của NYC DECOR luôn đảm bảo:

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, NYC DECOR phấn đấu là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam, hoàn thiện từ khâu thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cao cấp.

SỨ MỆNH

looks_one

Đối với khách hàng

Cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công trong công việc.
looks_two

Đối với đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, chia sẻ lợi ích và hỗ trợ lúc khó khăn.
looks_3

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, minh bạch, công bằng và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.
looks_4

Đối với xã hội

Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

BỘ MÁY TỔ CHỨC

Trong suốt thời gian qua, NYC DECOR đã được đông đảo Khách hàng tin tưởng trao gửi niềm tin. Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu ấy, luôn cảm thấy hạnh phúc và làm việc hết mình bằng cả trái tim, khối óc để không phụ sự tin tưởng của Khách hàng.

Khách hàng đã giúp cho Chúng tôi ngày càng trưởng thành. Mỗi góp ý của Khách hàng làm cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh hơn. Đó là điều mà chúng tôi luôn trân trọng không bao giờ quên.

Trong hàng trăm dự án, Khách hàng và đội ngũ của NYC DECOR đã cùng nhau chung tay kiến tạo nên không gian sống mơ ước trong đó cá tính của chủ nhân luôn được tôn trọng. Chúng ta hãy cùng thả hồn mình vào một số thiết kế, công trình mang phong cách hơi thở hiện đại được NYC DECOR thực hiện trong thời gian qua để tìm thấy, hay gợi mở về một không gian sống của riêng mình.

Menu