QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Để quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, NYC DECOR xin gửi quy trình làm việc của chúng tôi

Ý tưởng thiết kế, tối ưu hóa công năng sử dụng là những yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn đang có kế hoạch “xây tổ ấm” cho gia đình mình. Là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín tại Hà Nội, chúng tôi luôn định hướng lấy giá trị cốt lõi bao gồm sự tỉ mỉ, cẩn trọng, chi li đến từng chi tiết làm kim chỉ nam.

Để khách hàng có thể nắm bắt được quy trình cơ bản khi thiết kế nội thất, thì NYC Decor xin gửi đến quý khách hàng các bước sau đây.

Quy trình thi công nội thất của NYC Decor?

done_all

Bước 1: Gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng

Mục đích là trao đổi, trò chuyện và nắm bắt được những mong muốn cơ bản của khách hàng thông qua phiếu thu thập thông tin khách hàng từ đó tư vấn sơ bộ cho khách hàng.
Trong quá trình trò chuyện, NYC Decor cũng sẽ đưa ra những gói thiết kế nội thất và một số yêu cầu từ công ty để khách hàng nắm bắt được.

done_all

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình thiết kế nội thất. Các KTS sẽ tiến hành đo đạc hiện trạng và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, hệ thống dầm, trần… để đảm bảo bản thiết kế và thực tế sẽ ăn khớp 100% với nhau.

done_all

Bước 3: Thiết kế sơ bộ 2D

Bản thiết kế nội thất sơ bộ( 2D) sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí công năng cho gia chủ tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Qua bản thiết kế sơ bộ 2D, khách hàng có thể đưa ra chỉnh sửa về mặt bố trí không gian đồ đạc hay kích thước mong muốn để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất.

done_all

Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D

Thống nhất phương án mặt bằng bố trí công năng 2D với khách hàng, các KTS sẽ tiến hành vẽ phối cảnh 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được vị trí các đồ vật, phối màu sắc, hình khối kích thước đồ vật trong ngôi nhà của mình.

done_all

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng

Bàn giao hình ảnh 3D, hồ sơ thiết kế qua email hoặc zalo của khách.

Nhà máy sản xuất nội thất NYC Factory?

Trong suốt thời gian qua, NYC DECOR đã được đông đảo Khách hàng tin tưởng trao gửi niềm tin. Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu ấy, luôn cảm thấy hạnh phúc và làm việc hết mình bằng cả trái tim, khối óc để không phụ sự tin tưởng của Khách hàng.

Khách hàng đã giúp cho Chúng tôi ngày càng trưởng thành. Mỗi góp ý của Khách hàng làm cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh hơn. Đó là điều mà chúng tôi luôn trân trọng không bao giờ quên.

Trong hàng trăm dự án, Khách hàng và đội ngũ của NYC DECOR đã cùng nhau chung tay kiến tạo nên không gian sống mơ ước trong đó cá tính của chủ nhân luôn được tôn trọng. Chúng ta hãy cùng thả hồn mình vào một số thiết kế, công trình mang phong cách hơi thở hiện đại được NYC DECOR thực hiện trong thời gian qua để tìm thấy, hay gợi mở về một không gian sống của riêng mình.

Menu