Giới Thiệu Nhà Máy NYC – NYC Factory

NYC DECOR là một doanh nghiệp thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Trong đó, nhà máy sản xuất đóng vai trò vô cùng quan trọng và chịu trách nhiệm chính trong việc sản xuất ra những sản phẩm nội thất đạt tiêu chuẩn cao nhất khi đến tay khách hàng.

 

Cơ sở vật chất:

  • Tọa lạc tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc với diện tích nhà xưởng lên tới 2.000m2 bao gồm phân xưởng sản xuất và khu văn phòng tách biệt, đảm bảo công năng của từng vị trí công việc.

 

  • Để nhằm đảm bảo phục vụ những sản phẩm nội thất với chất lượng cao nhất, NYC Factory sở hữu một dây truyền vận hành tự động, phần mềm sản xuất công nghệ cao và những máy móc thiết bị hiện đại như: Máy cắt CNC, Máy dán cạnh tự động 7 chức năng, … cùng với đó là việc không ngừng đổi mới công nghệ, cải tiến nhà máy sản xuất.

 

  • Để hoàn thiện được sản phẩm đúng với dự kiến và phục vụ tới 30 công trình/ tháng, thì NYC Factory đang sử dụng một quy trình sản xuất với dây truyền được lên kế hoạch bài bản, chuyên nghiệp, chia thành nhiều công đoạn làm việc và không ngừng học hỏi từ những đơn vị khác để trau dồi và hoàn thiện hệ thống sản xuất.

 

  • Quy trình chọn lựa sản phẩm gỗ đầu vào từ những thương hiệu gỗ nổi tiếng trên thị trường như gỗ An Cường, gỗ Thái Lan.

Con người:

  • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có bằng cấp, tốt nghiệp từ những trường đào tạo chuyên về kỹ thuật, cùng với những người công nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ mang tới cho khách hàng sự thỏa mãn cả về công năng sử dụng và yếu tố thẩm mỹ trong từng sản phẩm.

 

  • Nhằm không ngừng đổi mới và phát triển, NYC Factory có những buổi đào tạo thường niên dành cho tất cả công nhân viên tại nhà máy. Không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật mà còn là những phương hướng mới trong cách vận hành, quản lý phân xưởng sản xuất.

 

Sản phẩm:

  • Sở hữu nhà xưởng sản xuất được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, hiện nay NYC Factory đang sản xuất những sản phẩm nội thất trong cả lĩnh vực gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, đa dạng những sản phẩm từ ghế sofa, kệ tivi, bàn trà, tủ trang trí, tủ bếp, giường, tủ quần áo, … mang tới gia đình bạn giải pháp trọn gói trong quá trình thi công, lắp đặt và bảo hành.

 

Nhà máy NYC vẫn trong quá trình mở rộng thêm cả về quy mô và nhân lực để có thể đáp ứng được nhiều hơn những đơn hàng đến từ quý khách. NYC Factory luôn luôn đón chào khách hàng và đối tác đến tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu về quy trình làm việc, cách tạo ra những sản phẩm chất lượng trước khi được đưa đến công trình.

Từ khóa: ,

Nhà máy sản xuất nội thất NYC Factory?

Các công trình tương tự

Menu