Lựa chọn Sofa cho không gian phòng khách

Với sự đang dạng với rất nhiều lựa chọn từ kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm nội thất khiến người tiêu dùng không khỏi đặt ra những băn khoăn về sự phù hợp. Và ghế sofa cũng vậy, làm thế nào để chọn được kích thước, màu sắc và chất liệu phù hợp nhất với phòng khách của gia đình. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của NYC DECOR bạn nhé!

1. Kiểu dáng 

Những mẫu sofa truyền thống vẫn rất được ưa chuộng bởi sự tiện dụng, dễ dàng phù hợp với mọi không gian và sở thích gia chủ. Với màu sắc trang nhã bắt mắt, có tay đệm hai bên mang đến một cảm giác dễ chịu khi ngồi.

Không chỉ dừng lại ở những mẫu sofa truyền thống, kiểu dáng sofa được sáng tạo không giới hạn với đặc điểm bất đối xứng, bo cong theo phong cách thiết kế Curvy. Với việc sáng tạo này, chiếc sofa trở thành điểm nhấn rất hút mắt của phòng khách, mang đến sự mới lạ cho không gian sống. 

2. Màu sắc

Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong cách sống và cá tính gia chủ là điều không dễ. Sofa da màu nâu sẽ phù hợp với phong cách Luxury, sang trọng, màu sắc rực rỡ phù hợp với phong cách Scandinavian, Vintage, Retro, … Nếu có thể, bạn hãy tham khảo sự tư vấn từ những kiến trúc sư để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với căn hộ của mình.

3. Chất liệu

Giữa một thị trường đầy sự đa dạng và đổi mới liên tục, những chất liệu sofa với chất lượng khác nhau, tính thẩm mỹ khác nhau. Sofa được coi như là tinh thần của phòng khách, để lựa chọn được một chiếc sofa phù hợp, cách sử dụng và bảo quản cũng là một yếu tố cần quan tâm đến.

  • Chất liệu da: 

Đây là chất liệu được lựa chọn bởi vẻ đẹp sang trọng mà nó mang lại cho không gian phòng khách, không chỉ dừng lại ở đó, vải da cũng khá dễ dàng trong việc vệ sinh trong quá trình sử dụng. 

  • Chất liệu nỉ:

Chất liệu nỉ với ưu điểm mềm mại, giữ ấm tốt và mang lại cảm giác nhẹ nhàng nên được rất nhiều gia đình trẻ hiện nay lựa chọn. Tuy nhiên chất liệu này lại khá khó trong việc vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Và ghế sofa cũng là một trong những sản phẩm mà NYC đang sản xuất, chúng tôi làm việc với một quy trình khép kín tại nhà máy NYC Factory, hứa hẹn đưa tới khách hàng những sản phẩm không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà còn là chất lượng tương xứng. 

Từ khóa: ,

Nhà máy sản xuất nội thất NYC Factory?

Các công trình tương tự

Menu