Nội thất tông màu đen trắng – Tối giản và sang trọng

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất, đưa tới những cảm xúc hoàn toàn khác với những sắc tố khác nhau. Việc sử dụng hai màu đen và trắng trong thiết kế là điều không quá mới nhưng kiến trúc sư đã biến tấu, kết hợp một cách độc đáo để đưa tới gia chủ không gian sống hiện đại và ấn tượng.

  • Hiện đại và tối giản

Tổng thể không gian được lựa chọn màu trắng chủ đạo, những điểm nhấn được tạo ra từ thảm, đồ decor và tấm ốp màu đen đem tới sự đơn giản trong màu sắc, tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Hướng tới một không gian tối giản, cùng với đó là việc kết hợp với những đường thẳng, mặt phẳng đặc trưng của phong cách hiện đại tạo sự mới mẻ, đồng nhất.

  • Cuốn hút trong sự tương phản

Hai màu đen trắng tạo ra sự tương phản lớn đem tới hiệu ứng thị giác vô cùng ấn tượng. Việc kết hợp với những màu sắc cùng tone như be và ghi sẽ tăng phần đa dạng cho không gian sống. Những chi tiết thiết kế được đặt cạnh nhau không hề cầu kì, mọi thứ đều được nổi bật lên trong một không gian thoáng đãng và hiện đại.

  • Tăng tính nghệ thuật cho không gian sống

Không chỉ dừng lại ở phong thái hiện đại, tối giản mà cách kết hợp giữa màu đen và trắng còn tạo ra không gian nghệ thuật đúng nghĩa. Mọi người khi bước vào căn hộ sẽ không khỏi bất ngờ vào tạo ấn tượng mạnh mẽ. Khi sống trong không gian này, việc tối giản màu sắc còn giúp chúng ta cảm thấy thư thái và thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi ở bên ngoài, cùng tận hưởng không gian nghệ thuật trong ngay chính căn nhà của mình.

Màu sắc là một mảnh ghép quan trọng tạo nên tổng thể ngôi nhà hài hòa, đưa lối cảm xúc và thể hiện được câu chuyện của những người sống trong đó. Bạn có thể tham khảo thêm các dự án của NYC tại: https://nycdecor.vn/cong-trinh/du-an/

Nguồn ảnh: Pinterest

Từ khóa: ,

Nhà máy sản xuất nội thất NYC Factory?

Các công trình tương tự

Menu